Lọc theo giá
Lọc theo vật liệu
Lọc theo xuất xứ

Tủ Bếp Melamine

Tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine là gì?

Gỗ Melamine có tên tiếng Anh là Melamine Faced Chipboard là một loại ván công nghiệp được phủ lớp Melamine.

Gỗ Melamine có cốt gỗ là gỗ tự nhiên được nghiền nhỏ và trộn với keo cùng các chất kháng khuẩn, chống ẩm mốc tạo thành các tấm gỗ với độ dày mỏng khác nhau. Bên ngoài được phủ lớp Melamine có tính kháng ẩm, kháng lửa và chịu lực tốt nên rất thích hợp để thiết kế tủ bếp.

Tủ bếp gỗ Melamine được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp đã qua xử lý tỉ mỉ, đạt được những ưu điểm nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua. Bề mặt gỗ công nghiệp phủ lớp nhựa mỏng cán lớp film màu bên dưới. Và lớp film màu có rất nhiều mã màu để bạn kết hợp với màu tường, màu sàn cho phù hợp.

Melamine có cốt gỗ là gỗ tự nhiên nghiền nhỏ và trộn với keo và các chất kháng ẩm mốc, tạo thành các tấm gỗ với độ dày mỏng khác nhau. Bên ngoài được phủ lớp Melamine có tính kháng ẩm, kháng lửa và chịu lực tốt, rất thích hợp trong thiết kế tủ bếp.

Sản phẩm không cong vênh trong quá trình sử dụng và có thể tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

-  Mặt gỗ phẳng, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

-  Chất liệu gỗ chống ẩm mốc, mối mọt do khí hậu

-  Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt

-  Độ bền lâu dài theo thời gian, lên đến hàng chục năm

-  Giá cả thấp hơn so với gỗ tự nhiên

Với Tủ bếp Melamine khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn từ màu vân gỗ đến, màu chủ đạo, kiểu dáng.

Xét ở góc độ thẩm mỹ, tủ bếp Melamine vừa mang phong cách hiện đại vừa có nét truyền thống qua màu vân gỗ chân thực. Tùy từng thiết kế mà các thiết bị phụ kiện đi theo sẽ được bố trí tiện ích thông minh nhất.

Kiểu dáng hiện đại, thanh lịch của  tủ bếp gỗ Melamine mang đến không gian sang trọng, thẩm mỹ cao nhưng vẫn đầy đủ tính năng cho nhà bếp. Các ngăn tủ tiện lợi xếp vật dụng nhà bếp, gọn gàng, ngăn nắp nhất. Có các kiểu dáng từ chữ U, chữ L, chữ I …cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau.

Điện thoại liên hệ

Email liên hệ

Liên hệ ngayNhận báo giá và ưu đãi

Đăng ký nhận báo giá